Những phần mềm hỗ trợ, cho phép chat trực tuyến trên web

Chat trực tuyến trên web hay còn được gọi là live chat là một hình thức hoặc phần mềm mà giúp cho người dùng có thể liên lạc, trò chuyện, tương tác với nhau hoặc tương tác với chủ của website đó. Nhờ vào nó mà các chủ website, các chủ doanh nghiệp có thể tiếp cận tới người dùng, khách hàng của mình một cách đơn giản và nhanh chóng.

Tawk.to – Phần mềm cho phép người dùng chat trực tuyến trên web

Tawk.to là một phần mềm hỗ trợ người dùng được chat trực tuyến trên web miễn phí và có mức độ nổi tiếng trên toàn cầu. Tawk.to tạo dựng hoạt động chat vô cùng mạnh mẽ cho phép bạn đăng ký và cài đặt miễn phí.

Chat-truc-tuyen-tren-web-1

Tuy nhiên, đối với một số những tính năng đặc biệt như soạn tin nhắn, tin nhắn nhanh giúp tiết kiệm thời gian hỗ trợ hay chủ động hiện khung chat trong những điều kiện nhất định, sử dụng trên ứng dụng di động hoàn thiện về mặt kỹ thuật và mượt mà,… thì bạn phải trả phí để sử dụng nó.

Olark – chat trực tuyến trên web đơn giản

Khi sử dụng phần mềm chat trực tuyến trên web Olark, bạn có thể tạo một liên hệ trực tiếp với các khách hàng khi họ tiến hành truy cập và trang web của mình, điều này giúp bạn có thể tìm hiểu thêm về nhu cầu sử dụng cũng như giải đáp các thắc mắc, hỗ trợ chăm sóc khách hàng. Lợi ích đem lại cho bạn và trang web của mình là cải thiện dịch vụ trở nên tốt hơn, không chỉ dừng lại ở đó, bạn cũng có thể tự xây dựng cho bản thân một khung chat riêng với những tính năng đặc biệt mà Olark cung cấp.

Chat-truc-tuyen-tren-web-2

Unchat – cửa sổ chat trực tuyến

Uhchat là phần mềm hỗ trợ trang web, cho phép người dùng và chủ trang web chat trực tuyến trên chính trang web đó. Hình thức chat trực tuyến được gói gọn dưới dạng một cửa sổ nhỏ bật lên khi bạn truy cập vào trang web. Các tính năng được tích hợp vào trong website cũng giúp khách hàng có thể truy cập web và dễ dàng trò chuyện, trao đổi,tìm hiều nhiều hơn về trang web, được đội ngũ nhân viên tư vấn riêng tư và giải đáp thắc mắc nhanh chóng kể cả với những người sử dụng không chuyên.

Chat-truc-tuyen-tren-web-3

Jivochat

Là phần mềm chát trực tuyến hỗ trợ tùy biến khung chat và cho phép sử dụng hơn 20 loại ngôn ngữ phổ biến trên thế giới (một điểm trừ là phần mềm này không có Tiếng Việt). Jivochat có thể xuất hiện trên mọi nền tảng, mọi websit. Bạn có thể sử dụng Jivochat để chăm sóc khách hàng của mình trên website một cách tận tình, ngoài ra còn có thế quản lý nhân viên hiệu quả hơn và tăng năng suất của đội ngũ hỗ trợ. Phần mềm chat trực tuyến trên web Jivochat này còn được thiết kế với background đem lại cảm giác hiện đại, tinh tế và là điểm cộng giúp thu hút sự chú ý của khách hàng.

Vchat

Với phần mềm Vchat chủ trang web hoàn toàn có thể chủ động trong việc tiếp cận và bắt đầu cuộc trò chuyện với khách hàng khi họ truy cập vào trang web của mình. Từ bảng điều khiển mà Vchat hiển thị, bạn có thể biết được những khách hàng nào đang hoạt động trên website của mình.

Đồng thời, chủ web có thể nhận được các thông tin khác từ khách hàng như: Đến từ đâu, địa điểm ở khu vực nào, xem những sản phầm nào,… Từ đó mà chủ web có thể phân tích và lựa chọn ra được những khách hàng trong mức tiềm năng nhất để tiếp cận, tư vấn tức thời. Tiêu chí lớn nhất mà Vchat đặt ra là có thể cung cấp mọi điều bạn cần để khiến cho khách hàng hài lòng.

Subiz

Subiz là một trong những phần mềm chat được đánh giá là tối ưu nhất hiện nay. Cho phép hỗ trợ rất nhiều chức năng đa dạng cho website của bạn như: Thu hút và tự động chào đón khách hàng, tự động phân phối các cuộc hội thoại, trò chuyện đến cho các nhân viên, người tư vấn và cho phép tương tác với khách hàng một cách chuyên nghiệp với những mẫu tin nhắn được soạn sẵn, hỗ trợ khách hàng nhanh chóng,…

Sau khi thu thập và tổng hợp dữ liệu của khách hàng cung cấp từ nhiều kênh, Subiz sẽ đưa ra những đánh giá và phân loại khách hàng cho chủ web một cách hoàn toàn tự động. Sắp xếp khách hàng theo đúng yêu cầu cũng như đúng theo mô hình kinh doanh của doanh nghiệp đó đặt ra.

Những phầm mềm hỗ trợ, cho phép chủ web và khách hàng chat trực tuyến trên web trên đây đều là những phần mềm có được số lượng người dùng lớn với mức độ phổ biến trên toàn cầu. Hơn nữa chúng đều là những phần mềm tối ưu nhất, đơn giản nhất trong việc sử dụng.

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply