Hướng dẫn cách download office 365 online đơn giản, nhanh chóng

Với những người thường xuyên làm việc với máy tính hẳn đã biết tới công cụ Office 365, đây là một cái tên vô cùng quan trọng. Vậy làm thế nào để cập nhật Office 365 online mới nhất mà lại miễn phí? Mời theo dõi thông tin hướng dẫn cách download Office 365 chất lượng sau và tự mình thực hiện!

Cach-download-office-365-1

Office 365 là gì?

Office 365 được biết tới là phiên bản nâng cao của Office truyền thống, được tích hợp công nghệ điện toán đám mây. Từ đó giúp bạn có thể làm việc mọi lúc mọi nơi, vào làm việc trực tuyến cùng nhau. Ngoài ra, với Office 365, người dùng thể cài đặt và làm việc trên mọi thiết bị như máy tính, máy tính bảng (tablet) hay điện thoại thông minh (smartphone), thậm chí là đồng bộ dữ liệu giữa các thiết bị theo thời gian thực.

Cach-download-office-365-2

Hơn nữa, Office 365 cũng chính là công cụ đắc lực cho các công ty, tổ chức có nhu cầu chia sẻ các nguồn dữ liệu liên tục trong công việc với nhau. Chẳng hạn như một bảng tính Excel có thể chia sẻ cho nhiều người cùng làm việc. Mọi thay đổi cũng sẽ được cập nhật trên tất cả các thiết bị đăng nhập ngay tức thì.

Office 365 gồm những gì?

Thực tế Office 365 sở hữu khá nhiều những tính năng khác nhau, bạn có thể tìm hiểu qua: https://microsoft.fptcloud.com/. Hoặc note lại thông tin một số những nhóm tính năng cơ bản nhất sau đây.

Microsoft Exchange Online

Microsoft Exchange Online chính là một dịch vụ quản lý thông tin lưu trữ trên đám mây, hoạt động dựa trên máy chủ Microsoft Exchange.

Microsoft SharePoint Online

Microsoft SharePoint Online được biết tới là dịch vụ cho phép bạn tạo lập và biên tập website của công ty, tổ chức. Chia sẻ những thông tin liên quan đến doanh nghiệp để dùng các website nội bộ, công cộng.

Office Professional Plus

Office Professional Plus trong phần mềm Office 365 là gói dịch vụ được cung cấp theo giấy phép với thời hạn 30 ngày, đồng thời được làm mới khi hết thời hạn.

Microsoft Teams

Tính năng Microsoft Teams là hub dành cho việc cộng tác nhóm trong Office 365. Giúp tích hợp mọi người, nội dung và công cụ mà nhóm cần để từ đó gắn kết và làm việc hiệu quả hơn.

Office Web App

Office Web Apps là phần mềm Microsoft Excel, Word cùng PowerPoint được thiết lập để sử dụng online, giống với Drive. Dịch vụ cho phép tạo lập và chỉnh sửa online các tệp tin dưới nhiều định dụng như doc, xls, ppt.

Hướng dẫn cách tải Office 365 Online đơn giản cho máy tính

Người dùng có thể khởi chạy khi đã download Office 365 Online về máy tính với những bước sau đây.

Cach-download-office-365-3

Bước 1: Tạo tài khoản Microsoft, lúc này bạn cần được cấp dãy key kích hoạt Office 365 bằng ứng dụng ơt máy tính của bạn. Hoặc là bạn có thể mua bản quyền Microsoft để nhận được cung cấp mã kích hoạt.

Bước 2: Tiếp đó sử dụng ứng dụng tìm kiếm sẵn ở trong máy tính của mình, sau đó nhập “Office”, ấn chọn Office 365.

Bước 3:  Cửa sổ ứng dụng hiện ra và bạn nhận được 3 tùy chọn gồm có: Buy (mua bản quyền), Activate (kích hoạt) cùng với Try (dùng thử 30 ngày).

Bước 4: Bạn nhấn chọn Activate (kích hoạt) sau đó nhập mã kích hoạt gồm 25 ký tự.

Bước 5: Trình duyệt web mặc định khi đó sẽ được bật lên với trang đăng nhập tài khoản Microsoft. Người dùng tiến hành xác minh và kích hoạt Office.

Bước 6: Tiếp tục đăng nhập tài khoản và chọn quốc gia Việt Nam. Còn về ngôn ngữ, bạn có thể chọn bất kỳ ngôn ngữ nào mà bạn thuận tiện dùng

Bước 7: Chọn “Install” để tiến hành cài đặt Office 365, sau đó mở ứng dụng Word để đăng nhập tài khoản cho toàn bộ các ứng dụng Office.

Hướng dẫn sử dụng Office 365 dễ dàng

Office 365 – Phần mềm giúp bạn hoàn thành được công việc của mình một cách tốt nhất. Do đó tài khoản Office 365 chính là phần mềm quan trọng, cần được bảo vệ tuyệt mật. Chính vì vậy mà trong quá trình cài đặt và sử dụng Office 365 bạn cần biết cách quản trị tốt tài khoản của mình.

Cach-download-office-365-4

Thay đổi Password Office 365

Thực tế khi đăng ký tài khoản Office 365, bạn sẽ được cấp tên user cùng với mật khẩu đăng nhập. Nhưng đây là mật khẩu được cấp và sẽ không bảo mật thông tin cho bạn. Nên bạn sẽ cần phải đổi mật khẩu cũng như duy nhất một mình bạn biết.

Và để thay đổi Password cấp hiện tại thì bạn chọn mục Setting. Sau đó bạn nhập các thông tin như Password cũ, Password muốn đổi, cuối cùng chọn Submit để xác nhận thực hiện đổi Pass.

Cách lấy lại mật khẩu

Khi bạn không nhớ mật khẩu cũng như liên tục nhập sai tên hoặc mật khẩu khi đăng nhập. Khi đó hệ thống thông báo “We don’t recognize… “ vậy nhưng bạn vẫn không thể nhớ ra được mật khẩu. Vậy thì lúc này bạn có thể reset lại Password với link Forgot my password.

Nhờ vào những tiện ích bất ngờ mà Office 365 mang lại, hẳn là người dùng sẽ không ngần ngại đầu tư thông minh vào các gói thuê bao, những ứng dụng cần thiết và chọn lựa cho mình hệ thống phù hợp. Hy vọng bài viết chi tiết mà chúng tôi giới thiệu trên đây sẽ giúp bạn đánh giá tổng quan về Office 365 Online và có lựa chọn phù hợp.

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply