4 ưu điểm của việc thanh toán trả góp qua thẻ tín dụng

Trả góp qua thẻ tín dụng là phương thức thanh toán/mua sắm hàng đầu được nhiều người dùng lựa chọn khi muốn mua ngay những sản phẩm/dịch vụ yêu thích. Không những giúp người dùng nhanh chóng sở hữu sản phẩm mong muốn với mức chi phí trả góp định kỳ rất nhỏ mà hình thức thanh toán này còn có nhiều ưu điểm nổi bật khác giúp người dùng tiết kiệm chi tiêu. Cụ thể về những ưu điểm của việc thanh toán trả góp qua thẻ tín dụng, hãy cùng khám phá tại bài viết sau!

1. Thanh toán trả góp với lãi suất 0%

Một trong những ưu điểm nổi bật nhất của hình thức trả góp là cho phép khách hàng sở hữu sản phẩm nhanh chóng mà chỉ cần thanh toán trước một khoản tiền rất nhỏ so với giá trị ban đầu của sản phẩm.

Nếu trả góp thông qua các hình thức khác, khách hàng có thể phải chi trả thêm lãi suất cho khoản tiền thanh toán trả góp sau đó thì khi sử dụng thẻ tín dụng để thanh toán trả góp, khách hàng sẽ được miễn lãi (tính lãi suất 0%) cho khoản tiền trả góp tại một số đơn vị đối tác của ngân hàng.

Tìm hiểu thêm: Lãi suất trả góp qua thẻ tín dụng

Khách hàng thanh toán trả góp qua thẻ tín dụng được hưởng mức lãi suất thấp hơn so với các hình thức khác.

2. Thủ tục đơn giản

Khách hàng trả góp qua thẻ tín dụng trực tiếp tại cơ sở bán hàng chỉ cần chuẩn bị một chiếc thẻ tín dụng có hạn mức khả dụng lớn hơn hóa đơn trả góp và thực hiện điền thông tin vào biểu mẫu đăng ký trả góp.

Còn nếu khách hàng thanh toán trả góp thẻ tín dụng qua các website/ứng dụng mua sắm online thì chỉ cần điền thông tin thẻ theo biểu mẫu có sẵn trên từng trang để thực hiện thanh toán trả góp ngay tại nhà.

Thông thường, sau khi gửi yêu cầu thanh toán trả góp, ngân hàng sẽ phản hồi kết quả xác nhận trả góp thành công trong khoảng 5 – 10 phút. Do đó, thủ tục và quy trình thanh toán trả góp qua thẻ tín dụng được đánh giá là tương đối nhanh chóng, tiện lợi so với các hình thức trả góp khác.

Khách hàng trả góp qua thẻ tín dụng được tối giản thủ tục, có thể trả góp trực tiếp hoặc online, thanh toán dễ dàng và nhanh chóng hơn.

3. Kỳ hạn trả góp thẻ tín dụng đa dạng

Thẻ tín dụng cho phép người dùng trả góp với đa dạng kỳ hạn từ 3 đến 48 tháng, phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng và khả năng tài chính của mỗi cá nhân. Tại thời điểm mua hàng, chủ thẻ có thể dựa vào thu nhập dự kiến của các tháng sắp tới để đưa ra kế hoạch thanh toán của bản thân, từ đó chọn được kỳ hạn trả góp phù hợp.

Khách hàng trả góp qua thẻ tín dụng có nhiều tùy chọn kỳ hạn trả góp, có thể tính toán để cân đối với khả năng thanh toán của bản thân.

4. Đa dạng chương trình ưu đãi trả góp

Ngoài ra, khi thanh toán trả góp qua thẻ tín dụng tại các thương hiệu là đối tác của ngân hàng, khách hàng sẽ được áp dụng thêm nhiều chương trình ưu đãi khác như giảm giá, hoàn tiền, tích điểm… giúp chủ thẻ tiết kiệm chi tiêu.

Cụ thể, tùy thuộc vào chính sách của mỗi ngân hàng với từng thương hiệu, các chính sách ưu đãi có thể khác nhau. Khách hàng có thể theo dõi các ưu đãi trả góp qua các kênh thông tin chính thức của ngân hàng mở thẻ hoặc thương hiệu mua sắm để kịp thời nắm được thông tin.

Ví dụ như Techcombank đang có chương trình ưu đãi hoàn tiền khi khách hàng sử dụng tính năng trả góp với kỳ hạn từ 6 tháng trở lên. Tìm hiểu ngay thể lệ chương trình để có cơ hội nhận quà tặng iPhone 15 cực hấp dẫn.

Khách hàng trả góp qua thẻ tín dụng nên cập nhật kịp thời các ưu đãi của ngân hàng để tối ưu thêm nhiều lợi ích cho bản thân

Như vậy, bài viết đã tổng hợp 4 ưu điểm nổi bật khi thanh toán trả góp qua thẻ tín dụng. Nếu có nhu cầu mua sắm trả góp qua thẻ tín dụng với lãi suất 0%, kỳ hạn đa dạng và tiện lợi, khách hàng hãy đến ngay các ngân hàng lớn, uy tín để đăng ký mở thẻ.

Nếu cần thêm thông tin chi tiết về hình thức trả góp qua thẻ tín dụng, khách hàng nên liên hệ đến hotline của các ngân hàng để nhận được sự tư vấn chuyên nghiệp, chính xác.

 

 

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply