Điểm danh những cặp đôi quyền lực nhất Kpop được fan yêu thích

Những cặp đôi quyền lực nhất Kpop được các fan yêu thích ghép đôi. Họ rất thích thú điều này, luôn tận dụng mọi cơ hội để thấy các màn tương tác giữa những cặp đôi. Hơn nữa, các fan luôn tìm mọi bằng chứng để chứng minh màn “đẩy thuyền” là sự thật. Cùng điểm danh những cặp đôi quyền lực được fan yêu thích ghép đôi nhé!

Jungkook và V (BTS) – Cặp đôi quyền lực nhất Kpop

V và Jungkook được xem là cặp đôi được nhiều fan yêu thích nhất trong nhóm BTS. Bộ đôi này rất thân thiết với nhau và luôn dành cho đối phương những cử chỉ ngọt ngào. Khi hai người đứng cạnh nhau, nhiều người hâm mộ nhận thấy là họ rất xứng đôi. Chính vì vậy, ngay từ những ngày đầu ra mắt cặp đôi này nhanh chóng được đông đảo fan ra sức “đẩy thuyền”.

Cap-doi-quyen-luc-nhat-kpop-1

Jungkook (BTS) cùng Lisa (BLACKPINK)

Hai em út vàng của BLACKPINK và BTS cùng sinh năm 1997. Họ đều sở hữu ngoại hình đỉnh cao cùng tài năng vượt trội và lượng fan hùng hậu. Những người hâm mộ cho rằng họ là một cặp trời sinh, là một trong những cặp đôi quyền lực nhất Kpop. Cũng vì thế mà không ít lần LizKook được fan yêu thích mà tích cực ủng hộ. Bằng cách chế video, ghép ảnh các fan khiến nhiều người giật bắn mình, cứ ngỡ đây là chuyện tình thực.

Cap-doi-quyen-luc-nhat-kpop-2

Jimin và Jungkook (BTS)

Đây có lẽ là bộ đôi đáng yêu nhất Kpop. Cậu em út Jungkook được Jimin chăm sóc, cưng chiều và yêu thương hết mực. Còn Jungkook cũng từng nói Jimin là một trong những người mà mình yêu mến và tin tưởng. Những điều ngọt ngào này làm cho fan tan chảy và không ngừng “đẩy thuyền”.

Cap-doi-quyen-luc-nhat-kpop-3

Jungkook và Jin

Được fan dành cho nhiều tình cảm đặc biệt chính là bộ đôi ảnh cả và em út nhà BTS. Jin là người luôn bên cạnh chăm sóc cho Jungkook từ những ngày đầu ra mắt. Jungkook tinh nghịch và luôn trêu chọc anh, bám dính anh như sam. Và lý do khiến nhiều người hâm mộ cảm thấy thích thú, đẩy thuyền cho 2 người chính là sự chênh lệch tuổi tác.

Cap-doi-quyen-luc-nhat-kpop-4

Jisoo (BLACKPINK) và V (BTS)

Một cặp đôi nữa được xem là một trong những cặp đôi quyền lực nhất Kpop khi liên tục vướng phải tin đồn hẹn hò. V và Jisoo là cặp đôi được yêu thích trong giới Kpop và từng đứng trên sân khấu với nhau. Điều này khiến các fan cảm thấy phấn khích với những cử chỉ ngọt ngào đáng yêu của họ.

Cap-doi-quyen-luc-nhat-kpop-5

Lisa và Jennie (BLACKPINK)

Cặp đôi nhà BLACKPINK này cũng được đông đảo các fan yêu thích đẩy thuyền tích cực. Họ có nhiều điểm chung như là sở thích, gu thời trang và khả năng hút fan trên sân khấu. Những người hâm mộ cho rằng cặp đôi này vô cùng đáng yêu, rất xứng đôi khi ở cạnh nhau.

Jin và V (BTS)

Thường xuyên thể hiện những cử chỉ ngọt ngào, cặp đôi anh cả Jin và V nhiều lần khiến fan gào thét. Hai người với nhan sắc được cho là vô cùng xứng đôi khi ở cạnh nhau. Cặp đôi rất hay âu yếm và có nhiều khoảnh khắc skinship đáng yêu.

V (BTS) và Jennie (BLACKPINK)

Bộ đôi V và Jennie được xem là một trong những cặp đôi quyền lực nhất Kpop. Bộ đôi này được nhiều người hâm mộ yêu thích và tích cực đẩy thuyền. Fan đã rất tích cực tìm ra những điểm tương đồng khả nghi trong mối quan hệ hai người. Họ cùng nuôi thú cưng giống Pomeranian và 2 người có gu người yêu rất tương đồng. Chính vì thế, cặp đôi này được nhiều fan kỳ vọng sẽ hẹn hò.

Cap-doi-quyen-luc-nhat-kpop-6

Jimin và Suga (BTS)

Jimin và Suga cũng là cặp đôi khăng khít được nhiều fan yêu mến và tích cực ủng hộ. Cả hai rất hiểu rõ nhau và luôn dành cho nhau những sự quan tâm cùng những hành động ngọt ngào.

Seohyun (SNSD) cùng Yonghwa (CNBLUE)

Hai người từng tham gia gameshow truyền hình có tên là We Got Married năm 2010. Chứng kiến rất nhiều cử chỉ skinship giữa 2 idol khiến người hâm mộ vô cùng thích thú. Và họ mong rằng giữa 2 người sẽ nảy sinh tình yêu thực sự.

Cap-doi-quyen-luc-nhat-kpop-7

Tuy những cặp đôi trên chỉ do fan ghép đôi. Nhưng độ xứng đôi cùng những cử chỉ ngọt ngào khiến fan vô cùng yêu thích. Chính vì thế họ được ghép đôi không ngừng, được xem là cặp đôi quyền lực nhất Kpop. Netizen còn nhận ra một điều là dù fan BLACKPINK và BTS thường xuyên chiến nhau. Nhưng những thành viên của 2 nhóm vẫn tích cực được đẩy thuyền, ghép đôi không ngừng.

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply