Điểm danh các nghệ sỹ của Big Hit Entertainment

Big Hit Entertainment được coi là một con rồng vàng đang vươn lên trong ngành công nghiệp giải trí Hàn Quốc. Vậy các nghệ sỹ của Big Hit Entertainment là ai? Công ty đã đạt được những thành tựu gì mà có tầm ảnh hưởng như thế nào? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu rõ hơn những vấn đề này qua bài viết này nhé!

Các nghệ sỹ của Big Hit Entertainment

BTS

BTS hay Bangtan Boy là một nhóm nhạc hiphop tại Hàn Quốc bao gồm 7 thành viên. Nhóm debut vào ngày 12/06/2013 trong showcase với album đầu tay là 2 Cool 4 Skool. Trước đó, dự định của nhóm là debut vào 2010 nhưng đã bị hoãn lại. Lý do là các thành viên lần lượt bỏ đi và chỉ còn lại Rap Monster. Sau này các thành viên mới lần lượt gia nhập và trở thành các nghệ sỹ của Big Hit Entertainment.

Big-hit-entertainment-cac-nghe-si-cac-nghe-sy-cua-big-hit-entertainment--1

Hiện nay, BTS được xem như là một nhóm nhạc hàng đầu Hàn Quốc với nhiều thành tích khủng. Các thành viên của BTS bao gồm: Jungkook, J-Hope, V, Jimin, Suga, Jin, Rap Monster.

BTS viết tắt cho cụm từ “Bangtan Sonyeondan” (dịch nghĩa là Chống Đạn Thiếu Niên Đoàn). Tên gọi có ý nghĩa như một sự chống lại những phán xét hay định kiến, nguyên tắc rập khuôn của xã hội. Các chàng trai được ví như những chiếc áo chống đạn bảo vệ cho bản thân mình. Cùng với đó là chiến đấu đến cùng cho âm nhạc và giá trị của riêng mình.

Đến năm 2016, BTS được đổi tên sang cụm từ tiếng anh là “Beyond The Scene” mang ý nghĩa “Tuổi trẻ, hãy mở cửa và bước về phía trước”. Tuy nhiên, tên tiếng Hàn của nhóm Bangtan Sonyeondan vẫn được giữ nguyên.

TXT

Đây được xem là nhóm nhạc nam trẻ nhất của Big Hit Entertainment bao gồm 5 thành viên: Yeonjun, Beomgyu, Taehyun, Soobin và Huening Kai. TXT với mini album đầu tay là “The Dream Chapter” đã debut vào ngày 04/03/2019.

Big-hit-entertainment-cac-nghe-si-cac-nghe-sy-cua-big-hit-entertainment--2

Nhờ vào tài năng nổi trội nên TXT luôn được khán giả yêu thích và ủng hộ hết mình. Chỉ sau 1 tuần debut, nhóm đã nhận được chiếc cup đầu tiên trong các show âm nhạc hàng tuần. Không những thế, TXT còn được lọt vào BXH của Billboard với thứ hạng cao.

Các nghệ sỹ của Big Hit Entertainment nhóm TXT:

 • Yeonjun
 • Soobin
 • Beomgyu
 • Taehyun
 • Huening Kai

TXT được viết tắt bởi cụm từ Tomorrow X Together, hay đọc là “Tomorrow by Together”. Cái tên này mang ý nghĩa là 5 thành viên “đến với nhau dưới một giấc mơ với hy vọng xây dựng một ngày mai tươi mới”.

Lee Hyun

Lee Hyun được debut với vai trò là thành viên thuộc nhóm nhạc 8Eight. Tuy nhiên vào năm 2014 nhóm đã tan rã. Đồng thời, anh là một trong những thành viên của bộ đôi Homme trong giai đoạn 2010-2018. Hiện nay, Lee Hyun là một trong các nghệ sỹ của Big Hit Entertainment với tư cách là nghệ sỹ solo.

Big-hit-entertainment-cac-nghe-si-cac-nghe-sy-cua-big-hit-entertainment--3

BIGHIT LABELS và các nghệ sỹ của Big Hit Entertainment

Big Hit Entertainment mua lại Source Music là công ty quản lý nhóm G-Friend vào 29/07/2019. Đến tháng 05/2020, Big Hit đã trở thành cổ đông lớn nhất của Pledis Entertainment.

G-Friend

G-Friend được debut vào ngày 15/01/2015 là nhóm nhạc nữ có 6 thành viên. Phương châm của nhóm nhạc nữ khi thành lập là áp dụng vũ đạo quân đội mạnh mẽ. Chính vì vậy, G-Friend được xem là nhóm nhạc nữa có vũ đạo đẹp, khó và đồng đều bậc nhất K-Pop.

Big-hit-entertainment-cac-nghe-si-cac-nghe-sy-cua-big-hit-entertainment--4

Các thành viên của G-Friend:

 • Sowon
 • Yerin
 • Eunha
 • Yuju
 • SinB
 • Umji

NU’EST

NU’EST được debut vào ngày 15/03/2013 với album mang tên “Face”. Bao gồm 5 chàng trai từng gây chấn động K-Pop vào năm 2013 với bài hát khi ra mắt “Face”. Trước đó, NU’EST cũng xuất hiện nhiều lần trong các sản phẩm âm nhạc của tiền bối cùng công ty. Ví dụ như: Wonder Boy (After School Blue), Bangkok City & Shanghai Romance (Orange Caramel), Love Letter,…

Big-hit-entertainment-cac-nghe-si-cac-nghe-sy-cua-big-hit-entertainment--5

NU’EST lại một lần nữa phá đảo trở lại K-Pop sau khi xuất hiện trong chương trình Produce 101 mùa 2. Ngoại trừ Aron không tham gia, 4 thành viên còn lại đều được nhiều khán giả rất yêu thích. Bây giờ nhóm vẫn đang giữ được vị trí ổn định trong nền âm nhạc Hàn Quốc.

Seventeen

Seventeen thành lập bởi Pledis Entertainment là nhóm nhạc nam gồm 13 thành viên. Nhóm ra mắt vào 26/05/2015 và được chia thành ba nhóm nhỏ:

 • Performance Team bao gồm Jun, Hoshi, The8, Dino)
 • Hip-Hop Team bao gồm S.Coups, Mingyu, Wonwoo, Vernon
 • Vocal Team  bao gồm Woozi, Joshua, Jeonghan, DK, Seungkwan

Trước khi được debut, nhóm đã được Pledis nhá hàng qua chương trình “17TV” hay “SEVENTEEN Project”: Debut Big Plan”.

Big-hit-entertainment-cac-nghe-si-cac-nghe-sy-cua-big-hit-entertainment--6

Mới đây, trở lại với album “헹가래”, Seventeen đã trở thành nhóm nhạc thứ 2 (sau BTS) cán mốc 1 triệu bản ngay trong tuần đầu tiên trên BXH Hanteo. Các chàng trai còn nổi tiếng với vũ đạo “quân đội” và đồng đều bậc nhất K-Pop.

Trên đây là các nghệ sỹ của Big Hit Entertainment qua các thời kỳ cho tới hiện nay. Với tài năng nổi trội và được đầu tư bài bản, những nhóm nhạc hay cá nhân này đã mang về nhiều thành tựu. Mong rằng những thông tin giải trí chúng tôi chia sẻ hữu ích với bạn.

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply