Tìm việc làm Dĩ An Bình Dương dễ dàng, nhanh chóng với Vieclamtot.com

Thị trường tìm việc làm Dĩ An Bình Dương ngày một sôi động trong những tháng cuối năm 2022. Việc thành phố Dĩ An luôn không ngừng nâng cấp và thay đổi khiến cho nhu cầu tuyển dụng việc làm Bình Dương như lên cơn sốt. Để hiểu rõ hơn về cơ hội việc làm, những thông tin tuyển dụng tại Dĩ An và Bình Dương, mời bạn đọc theo dõi bài viết sau đây của Việc Làm Tốt nhé.

Tìm hiểu về thành phố Dĩ An – Bình Dương

Dĩ An là thành phố tiềm năng để tiến hóa thành khu đô thị loại I tại nước ta. Hiện thành phố này là một trung tâm điểm của kinh tế, văn hóa và công nghiệp lớn thứ 2 tại tỉnh Bình Dương. Đây là cửa ngõ quan trọng giúp công việc giao thương tới khu vực Tây Nguyên, miền Trung và ra các tỉnh phía Bắc của người dân.

Tim-viec-lam-di-an-binh-duong-1

Bởi tầm quan trọng trong giao thương, Dĩ An nghiễm nhiên trở thành một trong những thành phố có tốc độ phát triển tốt bậc nhất Bình Dương nói chung và khu vực Đông Nam Bộ nói chung.

Về vị trí địa lý, Dĩ An là nơi có ranh giới chung với thành phố Thủ Đức và Biên Hòa. Dân số Dĩ An ở khoảng gần 500 ngàn người, dàn trải trên diện tích khoảng 60.5 km2, có thể nói là mật độ dân số khá dày đặc.

Tiềm năng của thị trường tuyển dụng Dĩ An, Bình Dương

Là thành phố có tiềm năng lớn trong việc phát triển công nghiệp hóa, hiện đại hóa. Dĩ An hiện tại có thể coi là trung tâm công nghiệp lớn nhất của Bình Dương, đóng góp một phần không nhỏ trong thời kỳ huy hoàng của kinh tế Bình Dương những năm gần đây.

Tim-viec-lam-di-an-binh-duong-2

Hiện tại trên toàn thành phố có tới 3200 doanh nghiệp, với khoảng 6 khu công nghiệp, 1 cụm công nghiệp. Trong số các doanh nghiệp lại có hơn 50 doanh nghiệp hiện nay phục vụ mảng Logistic với quy mô từ nhỏ tới cực lớn. Do vậy, tiềm năng phát triển công nghiệp, tiềm năng để Dĩ An trở thành trung tâm điểm công nghiệp của khu vực Đông Nam Bộ là cao hơn bao giờ hết.

Nhu cầu tuyển dụng và tìm việc làm Dĩ An Bình Dương

Tỉnh Bình Dương nói chung là một trong những tỉnh thành phía Đông Nam bộ có tốc độ tăng trưởng tốt nhất nước ta. Trong số 63 tỉnh thành tại nước ta thì Bình Dương hiện đứng top 10 mà cụ thể là vị trí số 8 trong các tỉnh thành có tốc độ tăng trưởng GRDP tốt nhất từ trước tới nay.

Tim-viec-lam-di-an-binh-duong-3

Như đã nêu ở trên, với mật độ dân số cao, cũng đồng nghĩa với việc luôn luôn có nguồn lao động dồi dào và cung ứng bất kỳ lúc nào cho các khu công nghiệp và cụm công nghiệp tại Dĩ An, Bình Dương. Vậy nên tại thủ phủ của  công nghiệp này luôn được các nhà đầu tư lớn, nhỏ trong và ngoài nước để mắt và rót vốn liên tục.

Một ví dụ thực tế, hơn 50% dân số tại Bình Dương không phải dân bản địa chính gốc mà là người dân nhập cư từ tỉnh thành khác và nước ngoài. Đại đa số startup nước ta chọn Bình Dương để khởi nghiệp, được ví như một mảnh đất màu mỡ, đất lành thì chim sẽ đậu. Từ đó ta đưa ra được kết luận rằng Dĩ An nói riêng và Bình Dương nói chung chính là nơi tiềm năng bậc nhất đối với người lao động không những ở địa phương mà cả trên toàn quốc.

Một số ngành nghề đang rất hot tại Bình Dương

Một số ngành nghề đang rất khát nhân lực, được nhiều nhà tuyển dụng săn đón như sau.

Việc làm Bình Dương lĩnh vực kế toán

Nghề kế toán chưa bao giờ hết hot và là một trong những vị trí không thể thiếu ở mỗi doanh nghiệp. Tại Dĩ An có tới hơn 3000 doanh nghiệp tọa lạc trong khu vực 60.5km2. Nên nhu cầu tuyển dụng nhân sự ở lĩnh vực kế toán là cực kỳ cao.

Tim-viec-lam-di-an-binh-duong-4

Việc làm hành chính nhân sự tại Dĩ An

Số lượng công ty có quy mô lớn cao cũng đồng nghĩa với việc số lượng nhân sự trong công ty không hề ít. Chính vì vậy vị trí hành chính và nhân sự là không thể thay thế và đang có nhu cầu tuyển dụng lớn tại Bình Dương. Một công ty muốn quản lý tốt và đảm bảo nhân sự của mình làm việc chỉnh chu, cần có đội ngũ nhân viên hành chính nhân sự có năng lực và kinh nghiệm.

Tim-viec-lam-di-an-binh-duong-5

Công việc Marketing tại Dĩ An – Bình Dương

Marketing là vị trí mà bất cứ doanh nghiệp nào tại Dĩ An hay Bình Dương bắt buộc phải có. Vì Marketing chính là quá trình tiếp thị, đưa sản phẩm của doanh nghiệp tới công chúng nhiều hơn, mang tới tỷ lệ phát sinh đơn hàng cho công ty. Nhất lại ở những nơi có tính cạnh tranh khốc liệt như Bình Dương, làm Marketing càng tốt, tỉ lệ chốt được khách hàng càng cao. Đây là một trong những ngành nghề cực kỳ tiềm năng hiện nay và có nhu cầu tuyển dụng lớn.

Tim-viec-lam-di-an-binh-duong-6

Các vị trí lao động phổ thông khu vực Bình Dương

Nhu cầu tuyển dụng và tìm việc làm Bình Dương cao nhất chắc chắn phải kể tới những công việc lao động phổ thông. Đây là nhóm việc làm có lượng nhân lực lớn và phù hợp với đại đa số người dân địa phương cũng như người dân nhập cư vào Bình Dương hiện nay bởi nó không đòi hỏi tính chuyên môn lớn và đặc thù như những ngành nghề khác. Chúng ta có thể kể tới một số việc làm phổ thông cụ thể như sau.

Tài xế chạy dịch vụ, vận tải tại Dĩ An Bình Dương

Công việc tài xế rất được ưa chuộng và quan tâm tại Dĩ An nói riêng và Bình Dương nói chung. Bởi nhu cầu di chuyển lớn, số lượng hàng hóa cần vận chuyển mỗi ngày tăng dần theo thời gian. Mà hiện trạng doanh nghiệp ngày càng mọc lên khiến cho lượng tài xế không còn đủ đáp ứng nhu cầu vận chuyển tại Dĩ An nói riêng và Bình Dương nói chung.

Tim-viec-lam-di-an-binh-duong-7

Vậy nên người lao động cần trang bị cho mình giấy phép lái xe, thái độ làm việc chuyên nghiệp, tinh thần trách nhiệm cao nếu muốn ứng tuyển vị trí tài xế.

Nghề thợ may cũng rất hot tại Bình Dương

Thu nhập của ngành nghề này rất cao nhưng đổi lại người thợ may sẽ phải tiêu tốn khá nhiều thời gian từ sáng sớm tới tận tối đêm để phục vụ khách hàng. Đổi lại, việc làm này mang lại thu nhập khá ổn định cho người lao động, giúp duy trì, xây dựng và nâng cao thêm chất lượng cuộc sống.

Tim-viec-lam-di-an-binh-duong-8

Mở Salon làm tóc tại Dĩ An Bình Dương

Khu công nghiệp nhiều, khu dân cư cũng nhiều và khu làm việc văn phòng cũng nhiều. Chính vì thế nên các loại hình dịch vụ làm đẹp cũng có đất dụng võ tại Dĩ An và Bình Dương. Một trong những ngành nghề hot, được mọi người chú ý và săn đón là làm tóc, hay mở salon.

Tim-viec-lam-di-an-binh-duong-9

Trước đây khi đời sống vật chất chưa được nâng cao, nghề làm tóc không quá được trọng dụng. Nhưng hiện nay đời sống ngày một tốt lên, con người ta thường sẽ quan tâm tới vẻ bề ngoài của mình nhiều hơn. Chính vì thế nên, làm tóc là một trong những ngành nghề ăn nên làm ra tại vùng đất giàu tiềm năng Dĩ An – Bình Dương.

Tìm việc tốt, hốt lương cao chọn ngay Vieclamtot.com

Thị trường việc làm tại khu vực Dĩ An, Bình Dương rất màu mỡ và đa dạng. Chính bởi vậy nên các nhà tuyển dụng tại đây thường sẽ không quá khắt khe với các ứng viên ứng tuyển. Việc bạn cần làm chính là tìm được một đối tác nơi đăng tin tuyển dụng uy tín với tính xác thực cao để tiếp cận được nhiều công việc phù hợp nhu cầu của bản thân.

Tim-viec-lam-di-an-binh-duong-10

Việc gì khó đã có Việc Làm Tốt lo, chúng tôi với đội ngũ nhân sự hùng hậu đã giúp kết nối hàng ngàn doanh nghiệp và người tìm việc, đạt tới 97% tỷ lệ hài lòng khi khách hàng đăng tin tuyển dụng hay tìm việc làm qua trang web vieclamtot.com. Vậy nên bạn hãy truy cập ngay website của Việc Làm Tốt để ứng tuyển những công việc mình ưa thích nhất nhé.

Thông tin và địa chỉ liên hệ của Việc Làm Tốt như sau.

Địa chỉ: Phòng 1808, Tầng 18, Mê Linh Point Tower, số 02 Ngô Đức Kế, Bến Nghé, Quận 1, Thành Phố Hồ Chí Minh

Email: trogiup@chotot.vn

Tổng đài CSKH: 19003003

Trên đây là bài viết về những thông tin tuyển dụng, tìm việc làm Dĩ An Bình Dương. Mong rằng những thông tin trên giúp bạn đọc hình dung được thị trường việc làm cực kỳ sôi động này và chọn lựa chọn bản thân một ngành nghề ưa thích và phù hợp. Mong rằng bạn luôn luôn thành công với bất cứ ngành nghề nào mình chọn.

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply