Thiết kế website chất lượng tạo ra lợi thế cạnh tranh

thiet-ke-website-chat-luong-tao-ra-loi-the-canh-tranh-1

Tiếp thị qua các nền tảng trên không gian mạng không còn xa lạ với nhiều doanh nghiệp hiện nay. Với độ phủ sóng rộng khắp của Internet, phần lớn người dân đều chuyển thói quen tìm kiếm thông tin từ sách vở, TV, báo đài sang tìm kiếm trên mạng. Điều đó dẫn đến lượng người truy cập và sử dụng các dịch vụ mang tăng lên nhanh chóng.

Nhận rõ được những tiềm năng phát triển to lớn, ngày càng nhiều doanh nghiệp tiến hành đầu tư phát triển thương hiệu trên Internet. Số lượng các website doanh nghiệp cũng theo đó mà tăng nhanh. Điều đó khiến cho cuộc canh tranh giữa các website cũng trở nên gay gắt hơn. Nếu muốn tạo ra ưu thế cho mình, các doanh nghiệp cần phải đầu tư vào những thiết kế website chất lượng thay vì chỉ sử dụng những thiết kế web giá rẻ không đảm bảo: https://gleads.vn/vi/thiet-ke-website

Những yếu tố tạo nên một thiết kế website uy tín chất lượng

thiet-ke-website-chat-luong-tao-ra-loi-the-canh-tranh-2

Một website chuyên nghiệp cần phải đảm bảo tối ưu về mọi mặt từ cấu trúc trang web, đến nội dung, và những yếu tố quan trọng khác. Dưới đây là những điều doanh nghiệp cần lưu ý để đảm bảo website có chất lượng tốt nhất.

Giao diện trang web

Một thiết kế trang web chuyên nghiệp được thể hiện ngay qua thị giác của người dùng. Giao diện đẹp, ấn tượng và bắt mắt sẽ là yếu tố giúp giữ chân khách hàng ở lại trang web. Thiết kế giao diện đẹp được thể hiện thông qua bố cục, màu sắc, hình ảnh, kiểu chữ mà trang web sử dụng. Các thành phần đó sẽ được thiết kế khác biệt dựa trên đặc điểm ngành nghề của doanh nghiệp.

Nội dung trang web

Giao diện bắt mắt thu hút giữ chân người truy cập, còn phần nội dung sẽ quyết định đến hành vi và quyết định mua hàng của họ. Vậy nên, doanh nghiệp cần chú ý đến chất lượng nội dung của toàn bộ trang web. Để thu hút được người đọc và khẳng định điểm mạnh của thương hiệu, trang web cần có những bài viết hay, hợp xu hướng, cung cấp thông tin bổ ích, và không trùng với những website khác. Các bài viết cần được cập nhật một cách thường xuyên và đều đặn để luôn gây hứng thú cho người truy cập mới và cũ.

Tốc độ xử lý và tải trang

Với số lượng website khổng lồ như hiện nay, thì việc phải chờ đợi sẽ khiến người dùng rời bỏ trang web của doanh nghiệp. Chính vì vậy, website cần được lập trình sao cho có thể hoạt động ổn định, mượt mà, tốc độ tải trang nhanh chóng. Thông thường, một website được cho là chuyên nghiệp khi có tốc độ tải trang không quá 3 giây.

Bảo mật trang web

Các trang web thường là được xem như là cửa hàng kinh doanh online của nhiều thương hiệu. Thông qua các giao dịch online, trang web lưu giữ rất nhiều thông tin của khách hàng. Chính vì vậy, việc bảo mật thông tin và quyền riêng tư của người dùng luôn phải được đặt lên trên hết. Các website uy tín thường có chứng chỉ bảo mật SSL hoặc các bước bảo mật khác.

Tính năng trang web

Mỗi giao diện trang web đều được tích hợp thêm những tính năng cơ bản nhất định. Tuy nhiên để việc kinh doanh và cạnh tranh hiệu quả hơn, trang web cần phải có thêm những tính năng nâng cao khác. Một trong số những tính năng chuyên nghiệp là chatbox, live chat, liên kết mạng xã hội, Google Analytics,…

Thiết kế responsive

Tại Việt Nam và nhiều quốc gia trên thế giới, hầu hết mỗi người đều sở hữu riêng cho mình một cái điện thoại thông minh hoặc tablet. Vậy nên, lượng người truy cập vào website thông qua thiết bị này là rất đáng kể. Vì vậy, các thiết kế web cần hiển thị tương thích với các thiết bị này để tiếp cận được với tối đa lượng người dùng.

Thiết kế trang web chuẩn SEO

Một trang web chuyên nghiệp phải có khả năng tiếp cận được với nhiều người dùng Internet. Yếu tố giúp trang web thăng hạng và lọt top tìm kiếm đó chính là SEO. Tối ưu website theo chuẩn SEO, Google sẽ đánh giá và xếp hạng cao cho website của doanh nghiệp.

Dịch vụ thiết kế web chuyên nghiệp tại Gleads

thiet-ke-website-chat-luong-tao-ra-loi-the-canh-tranh-3

Một trang web chất lượng đòi hỏi hội tụ nhiều yếu tố nâng cao. Vậy nên, doanh nghiệp nên tìm kiếm những đơn vị thiết kế web có chuyên môn cao và kinh nghiệm phong phú nhằm đảo bảo hiệu quả mong muốn. Công ty Gleads sở hữu hơn 9 năm kinh nghiệm với hơn 1000 lượt thiết kế và tối ưu web là một lựa chọn uy tin cho mọi doanh nghiệp.

Gleads trở thành lựa chọn nổi bật, bởi:

  • Chúng tôi có đội ngũ chuyên viên giàu kinh nghiệm và tận tâm. Trải qua nhiều dự án lớn nhỏ, các chuyên viên của Gleads nắm rõ được các xu hướng và cách làm hiện đại mang lại hiệu quả tối ưu nhất. Kiến thức và kỹ năng chuyên môn của các nhân viên luôn được nâng cao liên tục qua đào tạo và quá trình làm việc.
  • Đội ngũ chăm sóc khách hàng luôn tận tâm và nhiệt tình. Ngay từ phút tiếp nhận yêu cầu, các nhân viên của chúng tôi luôn cố gắng hỗ trợ khách hàng hết mình,. Gleads luôn hết sức đảm bảo khách hàng hài lòng trong mọi khâu làm việc.
  • Các dịch vụ luôn được cam kết về chất lượng và hiệu quả. Các thiết kế web luôn được chúng tôi kiểm tra hoàn thiện trước khi bàn giao cho khách hàng. Những thiết kế cũng được thực hiện dựa trên những nghiên cứu từ thực tế để đảm bảo website mang lại hiệu quả tối ưu cho doanh nghiệp. Ngoài ra, dịch vụ thiết kế web trọn gói của chúng tôi sẽ mang lại hiệu quả tối ưu với chi phí tiết kiệm nhất.
  • Quy trình làm việc của chúng tôi luôn minh bạch, rõ ràng, và đúng hạn. Mỗi dự án tại Gleads luôn có một timeline cụ thể để doanh nghiệp dễ dàng theo dõi và đóng góp ý kiến khi cần. Chúng tôi làm việc và báo cáo dựa trên các móc thời gian được ghi rõ trong timeline. Bên cạnh đó, website sẽ được hoàn thành và bàn giao đúng hẹn, giúp doanh nghiệp đảm bảo thực hiện các chiến dịch tiếp thị và kinh doanh hiệu quả.

Hãy liên hệ với Gleads ngay hôm nay để được nhận tư vấn và bảng báo giá chi tiết nhất cho thiết kế website chất lượng của doanh nghiệp!

Thông tin liên hệ:

Công ty TNHH Gleads

Mã số thuế: 0314736707

Phone: +8428 7305 4898 (HR)

Phone: +8428 6272 2262 (Sales)

Email: service@gleads.vn

Address: 39-41 đường D4, Khu Him Lam, Phường Tân Hưng, Quận 7, Thành Phố Hồ Chí Minh

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply