Thực hư thông tin Phú Hưng life lừa đảo

Thông tin bảo hiểm Phú Hưng life lừa đảo đã khiến cho rất nhiều khách hàng lo lắng, liệu những thông tin đó có thực sự chính xác không? Hãy cùng đọc hết bài viết bên dưới để làm rõ sự thật nhé!

Sự thành lập của bảo hiểm Phú Hưng

Công ty cổ phần bảo hiểm Phú Hưng là công ty tư nhân được thành lập vào năm 2006 và chính thức đi vào hoạt động năm 2007. Với tiền thân chính là công ty bảo hiểm Bảo Tín.

Công ty cổ phần bảo hiểm Phú Hưng còn có một cái tên khác là PAC. Ban đầu công ty chủ yếu kinh doanh bảo hiểm nhân thọ, sau đó không ngừng phát triển và mở rộng quy mô kinh doanh lớn hơn theo thời gian.

Phu-hung-life-lua-dao-1

Với tuổi đời còn non trẻ và cũng là công ty cổ phần bảo hiểm đầu tiên của Việt Nam, công ty cổ phần bảo hiểm nhân thọ Phú Hưng life đã kết hợp cùng nhiều thành viên và giúp công ty phát triển nhanh chóng, tạo nên bước đột phá mới trên thị trường bảo hiểm ở Việt Nam.

Những cổ đông lớn của công ty bao gồm:

 • Cổ đông công ty Phú Mỹ Hưng.
 • Cổ đông công ty cổ phần chứng khoán Phú Hưng life.
 • Cổ đông công ty cổ phần bảo hiểm nhân thọ Phú Hưng.
 • Cổ đông của công ty cổ phần quản lý quỹ Phú Hưng life.
 • Cổ đông công ty cổ phần CX Technology Việt Nam.

Với phương châm “Tăng – Tốc – Thực – Giản” với ý nghĩa hoạt động linh hoạt, sáng tạo, coi trọng lợi ích của khách hàng, đưa uy tín công ty lên hàng đầu.

Các gói bảo hiểm

Bên cạnh những đặc điểm nổi bật về dịch vụ phát triển của Bảo hiểm nhân thọ Phú Hưng life như thủ tục đơn giản, thời gian giải quyết hồ sơ và các yêu cầu nhanh chóng, thì những quyền lợi trong mỗi sản phẩm bảo hiểm của Phú Hưng Life cũng được quan tâm.

Phú Hưng Đại Phát

Phú Hưng Đại Phát là gói bảo hiểm tích hợp giữa:

 • Bảo vệ
 • Đầu tư

Với mức đóng phí thấp cùng quyền lợi bảo hiểm nâng cao, bảo vệ trọn đời đến 99 tuổi và mở rộng phạm vi đối tượng tham gia lên đến 70 tuổi. Về khoản đầu tư, bạn sẽ nhận được 300% phí cơ bản năm đầu với mức thưởng đặc biệt vào năm thứ 10 và 20. Đối với thưởng duy trì hợp đồng sẽ là 2,0% GTTK cơ bản bình quân.

Phu-hung-life-lua-dao-2

Phú Hưng Phát Lộc

Phú Hưng Phát Lộc là bảo hiểm ưu việt cho mọi gia đình khi chỉ cần đóng phí 1 lần duy nhất và được bảo vệ đến 10 năm. Bên cạnh đó nó còn cải thiện tiềm lực kinh tế khi thưởng 10 – 30% trên phí bảo hiểm cơ bản và 100% GTTK sau năm thứ 5. Đối tượng đăng ký từ 30 ngày tuổi – 60 tuổi với thời gian là 10 năm và hạn đóng phí là 3 năm.

Phú Hưng An Gia

Phú Hưng An Gia là sản phẩm bảo hiểm bảo vệ đến năm 70 tuổi trước những nguy cơ rủi ro về thương tật vĩnh viễn hay tử vong với giá trị bồi thường là 100% số tiền hợp đồng.

Điều kiện tham gia:

 • Công dân từ 18 – 65 tuổi.
 • Thời hạn đóng phí là 5 đến 30 năm.

Phu-hung-life-lua-dao-3

Phú Hưng Trí Việt

Bảo hiểm Phú Hưng Trí Việt đồng hành cùng tương lai con em với những quyền lợi khi tham gia sản phẩm bao gồm:

Phu-hung-life-lua-dao-4

Điều kiện tham gia:

 • Bố mẹ trên 18 tuổi và con từ 30 ngày tuổi đến 12 tuổi.
 • Thời hạn hợp đồng cho đến khi con 22 tuổi.
 • Thời hạn đóng phí cho đến khi con đạt 18 tuổi.

Phu-hung-life-lua-dao-5

Bảo hiểm bệnh ung thư

Bảo hiểm bệnh ung thư sẽ giảm bớt gánh nặng tài chính khi chi trả các mức viện phí và số tiền bảo đảm tử vong, bao gồm: Chi trả 100% số tiền bảo hiểm khi mắc bệnh ung thư và 110% số tiền bảo hiểm khi tử vong.

Điều kiện tham gia:

 • Tuổi tham gia: 18 – 60 tuổi.
 • Thời hạn bảo hiểm: 5 năm.
 • Thời hạn đóng phí: 5 năm.
 • Định ký đóng phí: Hàng năm.

Phu-hung-life-lua-dao-6

Sự thật bảo hiểm nhân thọ Phú Hưng life lừa đảo?

“Bảo hiểm nhân thọ Phú Hưng life lừa đảo?” chắc hẳn là điều mà nhiều người còn đang đặt nghi vấn bởi mức độ thực hư của câu chuyện chưa rõ ràng. Tuy nhiên, Phú Hưng Life lừa đảo chỉ là lời đồn đoán không được xác thực minh bạch. Bảo hiểm nhân thọ Phú Hưng được cấp phép hoạt động theo số 69/GP/KDBH do Bộ Tài Chính cấp ngày 30/08/2013.

Bên cạnh đó, những đóng góp của bảo hiểm nhân thọ Phú Hưng đem đến cũng được không ít báo giấy khen ngợi vì mang tính cộng đồng lẫn sản phẩm ưu việt.

Những lưu ý tránh khỏi bảo hiểm nhân thọ lừa đảo?

 • Cần tìm hiểu kỹ thông tin về đại lý bảo hiểm bao gồm mã số đại lý, mã số nhân viên của đại lý, chứng chỉ hoạt động. Bạn có thể tham khảo và tra cứu rõ trên internet.
 • Đọc kỹ bản hợp đồng bảo hiểm, mức lãi suất, các chương trình ưu đãi và điều lệ, bạn đừng vội vàng “chắp bút” khi bạn chưa đủ thông tin và kiến thức về doanh nghiệp, tổ chức đó.
 • Không thanh toán phí bảo hiểm khi chưa có phiếu thu để tránh trường hợp đại lý sai sót không mang tiền của bạn đến cho công ty.

Kết luận

Bảo hiểm nhân thọ Phú Hưng life lừa đảo là thông tin sai lệch. Nơi đây hứa hẹn sẽ là địa chỉ trao gửi sự an tâm về sức khỏe và tài chính đến cho bạn với chất lượng dịch vụ luôn dẫn đầu trong ngành.

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply