HapoGreen: Cùng bạn tìm hiểu về cách sử dụng điều khiển điều hòa

Bạn đã biết rằng HapoGreen không chỉ là một địa điểm cung cấp cho bạn những dòng sản phẩm chất lượng, gái cả hợp lý mà địa điểm này còn cung cấp cho bạn rất nhiều thông tin hữu ích về nhwungx dòng sản phẩm. Chẳng hạn như bìa viết ngày hôm nay, HapoGreen chúng tôi sẽ cung cấp đến bạn những thông tin về cách sử dụng điều hòa một cách đơn giản nhất đấy.

Điều hòa là gì?

Điều hòa dường như là một thiết bị rất quen thuộc của nhiều hộ gia đình hiện nay. Máy điều hòa hay dòng máy lạnh có tác dụng giúp điều hòa và kiểm soát nhiệt độ không khí trong một không gian nhất định nào đó. Nó có tác dụng kiểm soát tốt nhiệt độ, sự đối lưu trong không khí trong phòng tạo nên sự khác biệt so với môi trường bên ngoài.

Hapogreen-1

Hapogreen-1

Có những loại điều hòa nào phổ biến

Hiện nay trên thị trường chúng ta có  rất nhiều loại điều hòa khác nhau và có nhiều cách để phân loại các loại máy điều hòa. Nhưng trên thực tế thì người ta thường đã phân loại 2 loại phổ biến là điều hòa 1 chiều và điều hòa 2 chiều.

  • Điều hòa 1 chiều: là loại thiết bị chỉ có khả năng dùng để làm lạnh, nó phù hợp với những khu vực mà có điều kiện khí hậu nóng quanh năm.
  • Điều hòa 2 chiều: là loại điều hòa vừa có khả năng làm mát và vừa sưởi ấm, được xem là thiết bị với tính năng 2 trong 1. Phù hợp với những khu vực nào có điều kiện thời tiết như các khu vực miền Bắc Việt Nam

Cách sử dụng điều khiển điều hòa đơn giản

Để bạn có thể hiểu thêm về cách sử dụng điều hòa thì hôm nay chúng tôi sẽ hướng dẫn cụ thể cho bạn cách bật điều hòa Midea bằng điều khiển từ xa.

  • Bước 1: Ấn nút ON/OFF (hoặc có thể ấn vào nút màu có ký hiệu nguồn) để khởi động chiếc điều hòa Midea.
  • Bước 2: Nhấn nút MODE rồi lựa chọn các chế độ vận hành theo nhu cầu sử dụng (AUTO, COOL, DRY, HEAT, FAN). Để điều chỉnh được nhiệt độ theo ý muốn, bạn hãy nhấn vào cụm phím TEMP ∧ (tăng lên) hoặc TEMP ∨ (giảm đi).
  • Khi muốn tắt điều hòa, bạn chỉ cần ấn vào nút nguồn một lần nữa là máy sẽ tự động ngừng làm việc.
Hapogreen-2

Hapogreen-2

Điều hòa Midea là dòng máy có rất nhiều chế độ điều chỉnh khác nhau như chỉnh hướng gió, tốc độ gió, chỉnh tính năng làm lạnh nhanh… vì vậy, chúng ta sẽ lần lượt đi tìm hiểu thêm một vài chế độ nhé. Về thay đổi tốc độ gió chúng ta có các bước như sau:

  • Bước 1: Nhấn nút ON/OFF để khởi động điều hòa, nếu điều hòa của bạn đang mở, bạn bỏ qua để thực hiện bước 2.
  • Bước 2: Nhấn nút FAN sau đó chọn cho mình tốc độ quạt phù hợp.

Nếu bạn muốn thay đổi hướng gió hãy làm theo hướng dẫn sau: Khi điều hòa đang hoạt động, để có thể thay đổi hướng đảo gió, bạn nhấn ngay nút DIRECTION/ SWING (hoặc sử dụng cụm các phím ▲/▼/►/◄) trên điều khiển điều hòa Midea rồi chọn tiếp chế độ cánh đảo gió lên hoặc xuống theo ý muốn.

Hapogreen- Địa điểm cung cấp điều hòa, điều khiển điều hòa uy tín nhất

Với sứ mệnh sẽ đem đến cho khách hàng những sản phẩm, dịch vụ tuyệt vời nhất cùng với giá thành cực kỳ phải chăng. HapoGreen chúng tôi đã không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ và lắng nghe những ý kiến đóng góp từ phía khách hàng. Do đó khi bạn tới với không gian mua sắm HapoGreen bạn sẽ nhận được những lợi ích điển hình như:

Hapogreen-3

Hapogreen-3

  • Được tư vấn trực tiếp với đội ngũ nhân viên cực kỳ uy tín, chuyên nghiệp sẽ  giúp người tiêu dùng có thể lựa chọn một sản phẩm tốt nhất.
  • HapoGreen có nhiều phương thức thanh toán tiện dụng khác nhau cũng như có thể giao hàng và thu tiền tại nhà trên cả toàn quốc. Ngoài ra còn miễn phí vận chuyển ngay tại Nội thành Hà Nội và Nội thành thành phố Hồ Chí Minh tùy theo từng dịch vụ ưu đãi.
  • HapoGreen luôn có dịch vụ chăm sóc, hỗ trợ khách hàng vô cùng tận tình trong suốt quá trình mua hàng, kéo dài từ 8 giờ đến 18 giờ mỗi ngày.

Bài viết này chúng tôi đã cung cấp đến bạn toàn bộ thông tin về chiếc điều hòa cũng như cách sử dụng điều hòa. Nếu bạn có vài điều thắc mắc cứ liên hệ đến chúng tôi, nhận viên sẽ giải đáp tận tình và chi tiết đến bạn.

> Tham khảo:

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply